Cửa gỗ công nghiệp BICDOOR - Cửa Đẹp Nhà Xinh

Hiển thị tất cả 16 kết quả

Cửa gỗ công nghiệp là dòng cửa được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Bởi giá thành tương đối thấp nhưng không kém phần sang trọng và nhiều ưu điểm vượt trội. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Cửa gỗ công nghiệp cao cấp BICDOOR
Cửa gỗ công nghiệp cao cấp BICDOOR

Cửa gỗ công nghiệp là gì?

Đây là loại cửa gỗ được cấu tạo từ bột gỗ tự nhiên siêu mịn ( gỗ thừa, gỗ vụn, các loại cây rừng ngắn,…) và được pha trộn cùng tỉ lệ PVC cùng với chất phụ gia tăng cứng. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín. Dòng cửa này là giải pháp tối ưu, ra đời để thay thế cho cửa gỗ tự nhiên.

Những ưu điểm cửa gỗ công nghiệp

Không bị cong vênh, co vót: đây là đặc tính nổi trội của dòng cửa này, khắc phục được tình trạng cửa gỗ tự nhiên gây ra.

Nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng: do cửa được sử dụng với nhiều nguyên liệu khác nhau như hdf, mdf,… nên cửa có kiểu dáng khá phong phú. Ngoài ra, có thể sơn màu màu hoặc phủ lớp bề mặt như: laminate, veneer, melamine,.. tạo cảm giác như gỗ tự nhiên, đem lại tính thẩm mỹ cao.

Không bị mối mọt, trầy xướt: cửa có có khả năng chống được mối mọt và hạn chế được trầy xướt trong quá trình sử dụng.

Giá thành tương đối thấp: cửa gỗ công nghiệp có giá thành thấp hơn cửa gỗ tự nhiên từ 30% đến 50%. Giúp gia chủ tối ưu được chi phí.

Độ bền: cửa có độ bền từ 20 – 30 năm về chất lượng cũng như đảm bảo về màu sắc.

Chống bẩn: những vết bẩn bám vào cửa hằng ngày như: thức ăn, thức uống,… có thể dễ dàng loại bỏ.

Thân thiện với môi trường: cửa gỗ được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn và thân thiện với môi trường.

Một số loại cửa gỗ công nghiệp hiện nay

Cửa gỗ MDF: Là loại được sản xuất từ gỗ bột với mật độ trung bình có độ nén chặt cao. Các sợi bột được qua quá trình xử lý cùng keo và các chất phụ gia tạo nên những tấm ván ép cao cấp làm cho gỗ mdf chống ẩm chống thấm nước rất tốt (MDF lõi xanh chống ẩm).

Cửa gỗ MDF
Cửa gỗ MDF

Cửa gỗ HDF: Cửa gỗ HDF (Hight Density Fiberboard) là một loại bột gỗ đã qua xử lý và nén ép cùng với keo, chất phụ gia dưới áp lực cao để tạo thành tấm định hình theo thiết kế yêu cầu.

Cửa công nghiệp HDF
Cửa công nghiệp HDF